Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Đăng Ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Sản Phẩm Nấm Linh Chi

     Hiện nay, việc sản xuất/ kinh doanh nấm linh chi ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm nấm linh chi từ khâu nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh đến tay người tiêu dùng tiêu dùng được nhiều người quan tâm. Vậy, làm sao để xin được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho mô hình sản xuất/kinh doanh nấm linh chi?
      Công ty An Chi Phương được thành lập luôn mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nấm linh chi giải quyết các vấn đề thủ tục xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất/ kinh doanh nấm linh chi.


CÁC THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM SẢN XUẤT KINH DOANH NẤM LINH CHI
1.Thành phần hồ sơ
  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận
  • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện VSATTP
  • Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.
  • Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nấm linh chi/ các sản phẩm liên quan đến nấm linh chi 
  • Bản cam kết đảm bảo VSATTP đối với nguyên liệu thực phẩm và nấm linh chi/ các sản phẩm liên quan đến nấm linh chi  do cơ sở sản xuất và kinh doanh.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP của từng cá nhân tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm trong cơ sở.
  • Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng VSATTP theo HACCP, trong hồ sơ có bản sao công chứng giấy chứng nhận HACCP.
2.Thời hạn giải quyết
  • 30 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định).
3. Khi làm việc tại An Chi Phương
An Chi Phương đại diện hoàn tất các thủ tục xin đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm sản phẩm nấm linh chi cho khách hàng như sau:
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm nấm linh chi.
  • Hoàn tất hồ sơ xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất/ kinh doanh nấm linh chi
  • Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng tại Sở Nông Nghiệp.
  • Theo dõi hồ sơ và thông báo đến khách hàng trong suốt quá trình cho đến khi hoàn tất hồ sơ và giao giấy chứng nhận.
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 08.6683.8515 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại 0932.509.960 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét