Bánh mì là món ăn quen thuộc trong
bữa sáng của rất nhiều gia đình. Thế nhưng xét về thực trạng mất an toàn vệ
sinh thực phẩm tại Việt Nam vẫn còn khá nan giải và chưa được kiểm soát tốt thì
liệu các cơ sở sản xuất bánh mì có đáp được những điều kiện về vệ sinh an toàn
thực phẩm đã được pháp luật đề ra hay không vẫn là một dấu hỏi đối với không ít
người.
An Chi Phương xin được đồng hành với
các doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin cấp phép vệ sinh antoàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh mì. Sau đây
xin hướng dẫn các thủ tục đăng ký Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực
phẩm như sau:
Thành phần hồ sơ:
- Đơn đề nghị cấp giấy
chứng nhận.
- Bản sao công chứng
giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Bản thuyết minh về
cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện VSATTP.
- Bản sao công chứng
giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh
doanh.
- Bản sao công chứng
Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP của từng cá nhân tham gia sản
xuất kinh doanh thực phẩm trong cơ sở.
- Hóa đơn điện nước.
- Hợp đồng thu gom rác
thải.
Thời hạn giải quyết:
- 30 ngày làm việc, kể
từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do
không đạt yêu cầu qua thẩm định).
An Chi Phương đại diện hoàn tất các thủ tục xin đăng
ký vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất bánh mì cho khách hàng như sau:
- An Chi Phương tư vấn
các vấn đề liên quan đến việc Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hoàn tất hồ sơ xin cấp
phép vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất bánh mì.
- Tiến hành nộp hồ sơ
xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng tại Sở Công Thương.
- Theo dõi hồ sơ và
thông báo đến khách hàng trong suốt quá trình cho đến khi hoàn tất hồ sơ và
giao giấy chứng nhận.
Liên hệ với chúng tôi
ngay bây giờ: 08.6683.8515 để được tư vấn và cung cấp thông tin
về dịch vụ Đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chuyên nghiệp
nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại 0932.509.960 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét